1/1/2024

Tải Sách Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones PDF Miễn Phí

Đọc sách Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones PDF của tác giả Tác giả Charles Dow được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh.

Tác giả: Charles Dow.
Người dịch: Tăng Trần.
Nhà xuất bản: Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Kích thước: 18 x 11 x 1 cm.

Lý Thuyết Dow - Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones PDF
Sách Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones

Tóm Tắt Sách Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones

Đọc Sách Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones Ebook Online

Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow JonesNhà đầu cơ huyền thoại George Soros đã từng nói: “Anh đúng hay sai-điều đó không quan trọng, quan trọng là anh kiếm được bao nhiêu tiền khi đúng và mất bao nhiêu tiền khi sai.”Đó cũng là nguyên lí chủ đạo của Charles Dow: cha đẻ của chỉ số Dow Jones nổi tiếng. Bằng nhiều kĩ thuật như mua bình quân giá xuống, nhanh chóng cắt lỗ và không vội chốt lời, cũng như đánh giá thị trường bằng các chỉ số trung bình thể hiện xu hướng, Charles Dow đã xây dựng được một hệ thống lí thuyết đầu cơ xuất sắc. Những nguyên lí này về sau đã đặt nền móng cho các phương pháp phân tích kĩ thuật tiên tiến hơn ngày nay.Để hiểu rõ và sử dụng nhuần nhuyễn các công cụ phân tích kĩ thuật hiện đại, ta cần nắm vững bản chất. Và bản chất của các công cụ ấy đã được Charles Dow đúc kết trong quyển sách bạn đang cầm trên tay.

Review Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones

Bài Học Từ Sách Lý Thuyết Dow – Khoa Học Đầu Cơ Chứng Khoán: Bí Quyết Phân Tích Hành Vi Thị Trường Của Cha Đẻ Chỉ Số Dow Jones