Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước PDF

20/3/2024
Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước PDF

Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước là một cuốn sách đầy cảm hứng và ý nghĩa dành cho những ai đang tìm kiếm niềm đam mê trong ngành PR. Tác phẩm chia sẻ câu chuyện của ba cô gái PR đến từ ba thế hệ khác nhau và với những trải nghiệm lần lượt là một cô gái trẻ vừa mới bước chân vào nghề, một người nối những gạch nối trong sự nghiệp và một người đã trở thành quản lý điều hành doanh nghiệp với hơn 18 năm kinh nghiệm.

Cuốn sách không chỉ giúp người đọc hiểu rõ hơn về ngành truyền thông – quan hệ công chúng mà còn truyền tải những thông điệp và giá trị quý giá về cách sống và làm việc của những cô gái này. Những trang sách đầy cảm xúc này sẽ là nguồn cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho bạn, giúp bạn tìm ra được niềm đam mê và hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp của mình.

Tải Sách Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước PDF Miễn Phí

Đọc sách Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước PDF của tác giả Tác giả Hà Kiều Anh, Nguyễn Mai Phương, Lê Mai Anh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Hà Kiều Anh, Nguyễn Mai Phương, Lê Mai Anh.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.
Kích thước: 20 x 12 x 1.2 cm.

Những Cô Gái PR - Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước PDF
Sách Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước

Dưới góc độ của một người đọc, cuốn sách Những Cô Gái PR là một nguồn cảm hứng lớn. Việc được tiếp cận câu chuyện và kinh nghiệm từ ba cô gái hoạt động trong ngành PR ở các giai đoạn khác nhau của sự nghiệp đã giúp tôi hiểu rõ hơn về ngành Truyền thông – Quan hệ công chúng và tầm quan trọng của sự đam mê và hạnh phúc trong công việc.

Câu chuyện của Hà Kiều Anh, Nguyễn Mai Phương, và Lê Mai Anh thực sự rất rõ ràng và gần gũi, giúp tôi cảm thấy như mình đang ngồi ngay cạnh họ, chia sẻ và học hỏi từ những điều họ đã trải qua. Việc thấy được sự kiên định, quyết tâm và sự giàu cảm xúc trong ngành PR qua những dòng trải nghiệm và lời khuyên của họ đã khiến tôi thêm tin tưởng và cảm thấy tự tin hơn khi bước vào lĩnh vực này.

Cuốn sách không chỉ là những dòng kể chuyện mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho những ai đam mê ngành PR. Tôi tin rằng, sau khi đọc xong cuốn sách này, mỗi người đều sẽ tìm thấy niềm vui và cảm hứng để bước vào thế giới PR sôi động và đầy cảm xúc. Cám ơn tác giả đã chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa này!

Tóm Tắt Sách Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước

Đọc Sách Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước Ebook Online

Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía TrướcCuốn sách là sự chia sẻ của 3 cô gái hoạt động trong ngành PR ở 3 giai đoạn khác nhau của sự nghiệp: một cô gái trẻ mới vào ngành; một người ở những gạch nối của sự nghiệp KHI chuẩn bị bước qua “5 năm lần thứ nhất” và một người ở vị trí quản lý, điều hành doanh nghiệp với 18 năm kinh nghiệm.Người đầu tiên các bạn gặp là Hà Kiều Anh – cô gái theo ngành PR chính hiệu với câu chuyện thay đổi bản thân ấn tượng và quyết tâm theo đuổi ngành học nhiều thử thách. Những trải nghiệm của Kiều Anh trên ghế nhà trường và ngày đầu đi làm rất điển hình cho các bạn gen Z – dám thể hiện, dám làm, không ngại sai lầm và hoàn thiện bản thân mình.Bước sang những trang tiếp theo, các bạn gặp Mai Phương – một cô gái tự ví mình như “những gạch nối” trong quá trình học tập và theo đuổi ngành PR. Là một 9x đời đầu với 6 năm làm việc, đi qua môi trường Agency rồi các công ty, doanh nghiệp và trở thành một Freelance trong ngành, Mai Phương kể câu chuyện “Không sao về bắt đầu” với tinh thần luôn tiến về phía trước.Thông qua những câu chuyện, những trải nghiệm nghề nghiệp, hy vọng các bạn sẽ cảm nhận được niềm đam mê và hạnh phúc trong công việc của các cô gái, dù họ ở vị trí nào; hiểu thêm về ngành Truyền thông – Quan hệ công chúng: Một công việc sôi động, giàu cảm xúc, trải nghiệm và không thiếu đi sự kỷ luật, chuyên tâm; có được cảm hứng bước vào nghề nghiệp này. Mong các bạn tìm thấy nhiều niềm vui và cảm hứng để bước vào thế giới PR sôi động và giàu cảm xúc!

Review Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước

Bài Học Từ Sách Những Cô Gái PR – Ba Thế Hệ, 2 Thập Kỷ Nghề Và Nhiều Niềm Tin Phía Trước