Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF

21/12/2023
Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF

Cuốn Từ điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh là sách có nguồn gốc dịch từ cuốn từ điển Oxford uy tín. Điều đặc biệt của cuốn sách là bổ sung thêm 85 phụ lục từ điển bằng tranh đẹp mắt, giúp học sinh dễ dàng hình dung và hiểu được nghĩa của từ. Với hơn 3500 mục từ mới nhất và những lời giải thích ngắn gọn, rõ ràng, kèm theo những ví dụ cụ thể và mẫu câu phổ dụng, tài liệu này sẽ hỗ trợ học sinh sử dụng từ ngữ chính xác và phù hợp hơn trong việc học tiếng Anh. Cuốn sách có định dạng PDF tiện lợi và dễ sử dụng, là tài liệu học tập hữu ích cho các bạn học sinh.

Tải Sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF của tác giả Tác giả The Windy được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Tác giả: The Windy.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Năm xuất bản: 2020.
Kích thước: 16 x 10.5 x 3.6 cm.

Từ Điển Anh - Anh - Việt - Dành Cho Học Sinh PDF
Sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh

Cuốn Từ điển Anh – Anh – Việt – Dành cho học sinh có nhiều điểm tốt mà tôi cảm nhận được. Đầu tiên, việc biên dịch cuốn từ điển này dựa trên cuốn từ điển quốc tế Oxford đã tạo ra sự tin cậy và chất lượng cho sách. Người đọc có thể tin tưởng vào thông tin được cung cấp trong từ điển này.

Cuốn sách cũng bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc, giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu và nhớ từ vựng một cách hình ảnh và sinh động. Chia thẻ nhiều chủ đề khác nhau giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm từ cần tra cứu theo chủ đề.

Từ điển này cung cấp hơn 3500 mục từ mới mẻ, được cập nhật và lời giải thích ngắn gọn nhưng rõ ràng. Mỗi mục từ được cung cấp ví dụ cụ thể và mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng. Điều này giúp người đọc hiểu cách sử dụng từ vựng một cách chính xác và phù hợp trong các tình huống khác nhau.

Tôi tin rằng cuốn Từ điển Anh – Anh – Việt – Dành cho học sinh sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích và đáng tin cậy cho học sinh học tiếng Anh. Qua từ điển này, học sinh có thể nâng cao vốn từ vựng của mình và sử dụng từ ngữ chính xác trong giao tiếp và viết.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh

Cuốn Từ Điển Anh – Anh – Việt dành cho học sinh được biên dịch dựa trên cuốn từ điển Oxford và bổ sung 85 phụ lục với tranh đặc sắc, chia thẻ theo nhiều chủ đề khác nhau. Cuốn sách bao gồm hơn 3500 mục từ mới với những lời giải thích ngắn gọn và rõ ràng, kèm theo ví dụ cụ thể và mẫu câu phổ biến giúp người đọc sử dụng từ ngữ chính xác và phù hợp. Cuốn sách này nhắm đến đối tượng là học sinh để giúp họ trong việc học tiếng Anh.

Đọc Sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh Ebook Online

Cuốn TỪ ĐIỂN ANH – ANH – VIỆT (DÀNH CHO HỌC SINH) biên dịch dựa theo cuốn từ điển OxfordCuốn TỪ ĐIỂN ANH – ANH – VIỆT đồng thời cũng bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc, chia thẻ nhiều chủ đề khác nhau.Cuốn từ điển bao gồm hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.

Review Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh

Cuốn sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF là một tài liệu học tập vô cùng hữu ích để các em học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Biên dịch dựa trên cuốn từ điển Oxford, sách cung cấp cho người đọc hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật và những lời giải thích ngắn gọn, rõ ràng. Đáng chú ý, sách còn bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc, chia thẻ theo nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ vậy, người đọc có thể tìm hiểu thông tin theo cách thú vị, sinh động hơn. Giải thích mỗi mục từ kèm theo ví dụ cụ thể, các mẫu câu, kết cấu phổ dụng để người đọc biết cách sử dụng chính xác từ ngữ, phù hợp với các trường hợp khác nhau. Tổng quan, đây là một cuốn sách từ điển tiếng Anh hữu ích và dễ sử dụng để giúp các em học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh

Chúng ta học được những bài học sau từ cuốn sách Từ Điển Anh – Anh – Việt – Dành Cho Học Sinh PDF:
1. Cuốn từ điển này đã được biên dịch dựa trên cuốn từ điển Oxford, một trong những từ điển Anh – Anh uy tín nhất thế giới. Điều này cho thấy cuốn từ điển này có chất lượng và độ tin cậy cao.
2. Cuốn từ điển bổ sung 85 phụ lục từ điển bằng tranh đặc sắc, chia thẻ nhiều chủ đề khác nhau. Điều này giúp cho người đọc dễ dàng tìm kiếm từ cần tra cứu và hiểu được cách sử dụng từ trong nhiều tình huống khác nhau.
3. Cuốn từ điển cập nhật hơn 3500 mục từ mới mẻ, giúp cho người đọc có thể tìm kiếm được các từ mới và hiểu được ý nghĩa của chúng. Lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng và những ví dụ cụ thể, sinh động cũng giúp cho người đọc hiểu được cách sử dụng từ một cách chính xác và phù hợp.
4. Cuốn từ điển cũng cung cấp các mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ, giúp cho người đọc học được cấu trúc ngữ pháp của tiếng Anh và cách sử dụng chúng trong các tình huống khác nhau.