Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng PDF

20/12/2023
Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng PDF

Cuốn sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những người đang học tiếng Anh hoặc muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình. Cuốn sách được biên soạn kỹ lưỡng với lượng từ phong phú và giải thích dễ hiểu, các từ vựng thường dùng trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn cập nhật nhiều từ mới trong lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, xã hội và các mục từ được trình bày rõ ràng dễ hiểu tra cứu giúp người đọc thuận tiện khi tham khảo đối chiếu nhanh tại nhà, cơ quan, trường học. Cuốn sách được chia làm 2 phần: Anh – Việt với 250.000 từ và Việt – Anh với 145.000 từ. Đây là một cuốn sách không thể thiếu trong bộ sưu tập từ điển của những người yêu thích tiếng Anh.

Tải Sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng PDF của tác giả Tác giả Trần Mạnh Tường được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Tác giả: Trần Mạnh Tường.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Năm xuất bản: 2022.
Kích thước: 18 x 10.5 x 7 cm.
Hình thức: Bìa Cứng.

Từ Điển Anh Việt - Việt Anh - Bìa Cứng PDF
Sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng

Cuốn sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng tái bản lần 2 là một tài liệu hữu ích và đáng để sở hữu cho những người đang học tiếng Anh hoặc cần tra cứu từ vựng trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày. Sách được biên soạn kỹ lưỡng và cung cấp lượng từ phong phú, giúp người đọc nắm bắt từ vựng thông dụng và dễ hiểu.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, xã hội, đáp ứng nhu cầu tra từ của các chuyên gia và sinh viên. Đặc biệt, sách được chia thành 2 phần, Anh – Việt và Việt – Anh, giúp người đọc dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin.

Sách có bìa cứng, được thiết kế chắc chắn nên rất bền và lâu bị rách. Điều này giúp người đọc có thể mang sách theo mình mọi lúc, mọi nơi mà không lo bị hỏng.

Tóm lại, cuốn sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng tái bản lần 2 là một nguồn tài liệu hữu ích và tiện lợi cho việc tra từ vựng và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng

Cuốn sách Từ điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng được biên soạn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, mang đến lượng từ phong phú và giải thích dễ hiểu với các từ vựng thường dùng trong sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày. Cuốn sách cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, xã hội… và được chia làm hai phần Anh – Việt với 250.000 từ và Việt – Anh với 145.000 từ, giúp người đọc tra cứu thuận tiện tại nhà, cơ quan, trường học.

Đọc Sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng Ebook Online

Từ Điển Anh Việt – Việt Anh (Tái Bản Lần 2) – Bìa CứngCuốn sách được các chuyên gia biên soạn kỹ lưỡng với lượng từ phong phú, giải thích dễ hiểu với các từ vựng thường dùng trong sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày.Ngoài ra cuốn sách còn cập nhật nhiều từ mới trong lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, xã hội… Các mục từ được trình bày rõ ràng dễ hiểu tra cứu giúp người đọc thuận tiện khi tham khảo đối chiếu nhanh tại nhà, cơ quan, trường học…Sách được chia làm 2 phần:Phần 1: Anh – Việt 250.000 từPhần 2: Việt – Anh 145.000 từ

Review Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng

Cuốn sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng là một cuốn sách rất hữu ích để giúp người đọc tra cứu và hiểu thêm về các từ vựng trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Sách được biên soạn kỹ lưỡng với lượng từ phong phú và giải thích dễ hiểu, giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu và sử dụng một cách thuận tiện.

Ngoài ra, cuốn sách còn cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, xã hội,… Giúp người đọc không chỉ có kiến thức về từ vựng hàng ngày mà còn về các lĩnh vực khác.

Các mục từ được sắp xếp rõ ràng và dễ hiểu, giúp người đọc tra cứu và đối chiếu nhanh tại nhà, cơ quan, trường học… Cuốn sách được chia làm 2 phần Anh – Việt gồm 250.000 từ, cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin về từ vựng.

Tổng quan, Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng là một cuốn sách từ điển thông dụng nhưng đầy đủ với nhiều từ vựng đa dạng, giúp cho người đọc nắm rõ được nội dung và sử dụng thành thạo các từ vựng trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng

Chúng ta học được những bài học sau từ cuốn sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh – Bìa Cứng PDF:
– Cuốn sách này là một tài liệu hữu ích trong việc tra cứu các từ vựng Anh-Việt hoặc Việt-Anh, đặc biệt là các từ thông dụng trong cuộc sống và giao tiếp hằng ngày.
– Ngoài ra, cuốn sách còn cập nhật nhiều từ mới trong các lĩnh vực như kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, xã hội, giúp độc giả cập nhật kiến thức mới nhất.
– Cuốn sách được chia thành hai phần: Anh-Việt và Việt-Anh, giúp người đọc tra cứu dễ dàng theo nhu cầu của mình.
– Các mục từ được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và giải thích đầy đủ, giúp người đọc hiểu được nghĩa và cách sử dụng của từ đó.
– Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên hay những người có nhu cầu tra cứu từ vựng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.