26/12/2023
Từ Điển Hoa Việt PDF

Cuốn Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng là một công cụ hữu ích để học tiếng Hoa hiệu quả. Với hơn 3000 từ và gần 15.000 mục từ, cuốn sách này giúp bạn tra cứu từ vựng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả các từ trong cuốn sách đều là các từ thông dụng hàng ngày, tương đương với trình độ của một học sinh tốt nghiệp trung học của Trung Quốc. Cuốn sách cung cấp đầy đủ các vấn đề như chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội mà hằng ngày hay dùng. Với sự trợ giúp của cuốn Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận và nắm vững các kiến thức cơ bản của tiếng Hoa. Cuốn sách có dạng PDF, có thể tải về và sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Tải Sách Từ Điển Hoa Việt PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Hoa Việt PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Hoa Việt PDF của tác giả Tác giả Khổng Đức , Long Cương được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Hoa Việt PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng.

Tác giả: Khổng Đức , Long Cương.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đà Nẵng.
Năm xuất bản: 2016.
Ngôn ngữ: Tiếng Trung.
Kích thước: 15.5 x 10.5 cm.

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Hoa Việt

Cuốn sách Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng là một nguồn tài liệu hữu ích cho việc học tiếng Hoa. Với hơn 3000 từ và gần 15.000 mục từ, sách cung cấp đủ các từ vựng thông dụng hàng ngày để giao tiếp tiếng Hoa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Điểm mạnh của cuốn sách là nó tập trung vào những từ thông dụng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Với trình độ tương đương một học sinh tốt nghiệp trung học Trung Quốc, sách bao gồm các từ vựng liên quan đến chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và các lĩnh vực khác mà người học thường sử dụng.

Sách sử dụng định dạng PDF, điều này giúp cho việc tra cứu từ vựng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể tìm kiếm từ vựng theo chữ cái hoặc theo chủ đề, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả học tập.

Tuy nhiên, điểm yếu của cuốn sách là nó không cung cấp các ví dụ minh họa cho từng từ vựng. Điều này có thể khiến việc hiểu và nhớ từ vựng trở nên khó khăn hơn. Do đó, người học có thể cần phải tìm thêm các nguồn tài liệu khác để bổ sung cho cuốn sách này.

Tổng thể, Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng là một cuốn sách hữu ích cho những người đang học tiếng Hoa và cần một nguồn tài liệu để tìm và hiểu các từ vựng thông dụng. Tuy nhiên, việc bổ sung sách bằng các ví dụ minh họa có thể cải thiện sự hiểu và áp dụng từ vựng vào việc giao tiếp hàng ngày.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Hoa Việt

Cuốn Từ Điển Hoa-Việt Thông Dụng là tài liệu hỗ trợ học tiếng Hoa thông dụng bao gồm hơn 3000 từ và gần 15.000 mục từ, tương đương với trình độ của một học sinh tốt nghiệp trung học Trung Quốc và đủ các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội hàng ngày. Những thông tin này giúp cho việc tự học tiếng Hoa dễ dàng và hiệu quả hơn. Cuốn sách được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp bằng tiếng Hoa ở Việt Nam.

Đọc Sách Từ Điển Hoa Việt Ebook Online

Từ Điển Hoa – Việt Thông DụngNgày nay, tiếng Hoa là ngôn ngữ giao tiếp khá thông dụng . Ở nước ta, nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Hoa ngày càng tăng vọt.Để học tiếng Hoa tốt, bên cạnh những sách ngữ pháp Tiếng Hoa còn cần có từ điển Hoa- Việt.Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng giúp việc tự học tiếng Hoa dễ dàng và hiệu quả.Cuốn Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng này gồm hơn 3000 tự và gần 15.000 mục từ nhưng là những từ thông dụng hàng ngày, tương đương với trình độ của một học sinh tốt nghiệp trung học của Trung Quốc, bao gồm đủ các vấn đề như bao gồm đủ các vấn đề như chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội mà hằng ngày hay dùng.

Review Từ Điển Hoa Việt

Cuốn Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng là một tài liệu hữu ích cho những ai đang muốn học tiếng Hoa. Sách có chứa hơn 3000 từ và gần 15.000 mục từ thông dụng hàng ngày, phù hợp với trình độ của một học sinh tốt nghiệp trung học của Trung Quốc. Cuốn sách cung cấp đầy đủ các từ vựng về chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội, rất hữu ích cho người đọc trong việc nâng cao kiến thức và trao đổi với người Hoa. Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng là một cuốn sách cần phải có đối với những ai đang học hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Hoa của mình.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Hoa Việt

Chúng ta học được về sự quan trọng của việc học tiếng Hoa và cần có từ điển Hoa – Việt trong quá trình học. Cuốn Từ Điển Hoa – Việt Thông Dụng có hơn 3000 từ và gần 15.000 mục từ thông dụng, tương đương trình độ của một học sinh tốt nghiệp trung học Trung Quốc và đủ để sử dụng trong các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội hàng ngày. Cuốn sách này sẽ giúp cho việc tự học tiếng Hoa dễ dàng và hiệu quả.