11/7/2024
Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF

Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ là cuốn sách hữu ích cho những ai muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là trong giao tiếp và đọc hiểu tài liệu. Cuốn sách này cập nhật những từ mới và đi kèm với những chú thích, minh hoạ và thí dụ cụ thể giúp người đọc dễ dàng hiểu được nghĩa của từ đó. Ngoài ra, cuốn sách còn chứa các thành ngữ thông dụng để giúp người đọc nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ. Với số lượng từ vựng lên đến 15.000 từ, Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF là một công cụ tra cứu tiện lợi và không thể thiếu cho các cán bộ, sinh viên, học sinh và những người đam mê học tập và sử dụng tiếng Anh.

Tải Sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF Miễn Phí

Đọc sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF của tác giả Tác giả The Oxford Concise Dictionary được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: The Oxford Concise Dictionary.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2014.
Kích thước: 24 x 16 x 4.5 cm.
Hình thức: Bìa Cứng.

Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF
Sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ

The book “Từ Điển Anh – Việt 15.000 Từ” is a valuable resource for those looking to improve their English language skills. With the increasing importance of English in communication and various fields, this dictionary provides a comprehensive collection of 15,000 words, along with annotations, illustrations, specific examples, and common idioms, making it easy and convenient to look up unfamiliar words.

As someone who is constantly seeking to enhance my English proficiency, I find this dictionary to be a useful tool for expanding my vocabulary and understanding of the language. The inclusion of new words and practical examples helps me to grasp the meaning and usage of different terms more effectively. Overall, I highly recommend this book to students, professionals, and anyone looking to improve their English language skills.

Tóm Tắt Sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ

Cuốn sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ là nguồn tài liệu cần thiết cho những người muốn học và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và các lĩnh vực khác. Được cập nhật với những từ mới, sách cũng cung cấp những chú thích, minh hoạ và thí dụ cụ thể, giúp cho việc tra cứu dễ dàng và tiện lợi hơn. Sách cũng cung cấp các thành ngữ thông dụng, giúp người đọc có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.

Đọc Sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ Ebook Online

Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ

Ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng trở nên thông dụng trong giao tiếp và trong nhiều lĩnh vực.Ở nước ta với đà phát triển và quan hệ ngày càng mở rộng, nhu cầu giao tiếp, tham khảo tài liệu, sách báo và học tiếng Anh của đông đảo cán bộ, sinh viên, học sinh và nhiều bạn đọc ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp học và sử dụng tiếng Anh, Từ Điển Anh – Việt 15.000 Từ cập nhật những từ mới, kèm theo những chú thích, những minh hoạ, những thí dụ cụ thể và các thành ngữ thông dụng, tiện lợi dễ tra cứu.

Review Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ

The Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF by The Oxford Concise Dictionary is a great tool for those who are looking to improve their English abilities. With its comprehensive list of 15,000 words, it is a valuable resource for everyone from students to working professionals. The book is easy to use, with clear, concise definitions and helpful examples that illustrate how each word is used in context. Additionally, the book includes common idioms and phrases, making it an even more useful reference. Overall, the Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ PDF is a highly recommended resource for anyone seeking to expand their knowledge of the English language.

Bài Học Từ Sách Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ

The information provided teaches us that the “Từ Điển Việt Anh 15.000 Từ” book is an updated English – Vietnamese dictionary with new words, specific notes, illustrations, examples and common idioms for easy reference. The book aims to meet the high demand for communication, reference materials, English language learning in Vietnam.